bannerpc1

Bảng Giá Lắp Mạng Internet Cáp Quang FPT Doanh Nghiệp 2024

Bảng Giá Các Gói Cước Mạng FPT Doanh Nghiệp 2024 Hotline : 0933 545 298

Giới thiệu về Mạng cáp quang Internet FPT

Mạng cáp quang Internet của FPT là một trong những giải pháp hiện đại và đáng tin cậy nhất dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với tốc độ truyền dữ liệu vượt trội và độ ổn định cao, mạng cáp quang FPT không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet hàng ngày mà còn hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh phức tạp.

FPT Telecom hiện nay là một nhà cung cấp dịch vụ Internet có tốc độ đường truyền, băng thông quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, các gói cước internet FPT cho doanh nghiệp được đông đảo khách hàng là các tổ chức, công ty, doanh nghiệp, quán game, các đơn vị trường học... đang tin tưởng, sử dụng dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm khi đăng ký lắp mạng FPT.

Nhu cầu doanh nghiệp ngày càng cao với dịch vụ cho về mạng và băng thông, FPT Telecom đã triển khai chương trình tăng băng thông miễn phí giá không đổi, đồng thời ra mắt các gói cước internet tốc độ cao; qua đó giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về các gói cước, thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô hoạt động của đơn vị/ công ty/ doanh nghiệp, công ty.

Lợi ích của Mạng cáp quang Internet FPT cho Doanh nghiệp

Tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng: Mạng cáp quang FPT cung cấp tốc độ truyền tải lên đến hàng trăm Mbps, giúp doanh nghiệp truy cập Internet và thực hiện các công việc trực tuyến một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Độ ổn định cao: Khả năng chịu tải và ổn định của mạng cáp quang FPT là một trong những điểm mạnh giúp doanh nghiệp giảm thiểu sự cố kết nối và đảm bảo hoạt động liên tục của hệ thống.

Bảo mật thông tin: FPT cam kết đảm bảo an toàn thông tin của doanh nghiệp với các giải pháp bảo mật tiên tiến như Firewall, VPN và các công nghệ mã hóa dữ liệu.

Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên hỗ trợ khách hàng của FPT luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp

Bảng giá các gói cước Internet FPT cho doanh nghiệp

Hiện FPT Telecom đang có 5 gói cước dành cho các công ty, doanh nghiệp, gồm: LUX 500 - 500Mbps, LUX 800 - 800Mbps (gói cước mới), Super 250 - 250Mbps, Super 400 - 400Mbps và gói cước Super 500 - 500Mbps.

 dich_vu_fpt_doanh_nghiep

Cả 5 gói cước FPT doanh nghiệp trên đều được đánh giá cao về tốc độ đường truyền, phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp (nhỏ - vừa - lớn), giúp đảm bảo hiệu suất công việc mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.

Khi đăng ký lắp đặt các gói cước internet FPT cho doanh nghiệp, khách hàng sẽ được trang bị các thiết bị Modem và cân bằng tải cao cấp. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí lắp đặt và được tặng thêm tháng cước khi trả trước từ 06 tháng trở lên

Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT cho khách hàng là doanh nghiệp

Đối với khách hàng là tổ chức, công ty, doanh nghiệp, khi đăng ký lắp đặt gói cước FPT doanh nghiệp có 3 yêu cầu sau:

- Có bản chính của 1 trong 3 loại giấy tờ sau: Giấy đăng ký kinh doanh (đối với các công ty, doanh nghiệp), Giấy thành lập tổ chức (đối với cơ quan nhà nước), Giấy thành lập chi nhánh (nếu có địa chỉ xuất hóa đơn tại chi nhánh).

- Con dấu của Doanh nghiệp, Tổ chức.

- Chữ ký người đại diện doanh nghiệp, Tổ chức trên giấy phép

 dịch vụ fpt doanh nghiệp

Gói cước Internet FPT cho doanh nghiệp có gì nổi bật.

- Nâng cấp băng thông, giá không đổi: Việc nâng cấp băng thông các gói cước internet FPT cho doanh nghiệp mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ internet của FPT; luôn đảm bảo tốc độ đường truyền nhanh, khỏe, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

- Đa dạng các gói cước: Hiện FPT Telecom đã triển khai 5 gói cước dành cho doanh nghiệp, gồm: Super 250, Super 400, Super 500 và 2 gói cước LUX 500, LUX 800. Dung lượng càng lớn càng cho phép nhiều thiết bị cùng lúc truy cập mà vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền. Các công ty, doanh nghiệp căn cứ vào đó lựa chọn ra gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng, quy mô hoạt động của công ty.

Các dịch vụ đi kèm

Ngoài việc cung cấp Internet cáp quang, FPT còn cung cấp các dịch vụ bổ sung như:

Cloud Computing: Cho phép doanh nghiệp lưu trữ và quản lý dữ liệu một cách hiệu quả và an toàn.

Hệ thống Video Conference: Hỗ trợ các cuộc họp trực tuyến với độ phân giải cao và âm thanh chất lượng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Giải pháp Managed Services: Bao gồm quản lý hạ tầng mạng và hệ thống, giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động chính.

- Hạ tầng 100% cáp quang: Cho tốc độ đường truyền nhanh (nhanh hơn gấp 200 lần so với cáp đồng cũ). 92% mạng lưới hạ tầng của FPT được ngầm hóa giúp hạn chế tối đa tác động của các yếu tố ngoại cảnh (mưa, bão, gió...) ổn định bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

- Đa dạng chương trình khuyến mãi: Để thu hút khách hàng, FPT Telecom đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: Trang bị các thiết bị cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Mikrotik, Aruba, DrayTek Vigor, miễn phí lắp đặt và tặng thêm tháng cước.

- Triển khai lắp đặt nhanh chóng: Chỉ trong vòng từ 24 - 48 giờ (tùy điều kiện địa hình) là các bạn có mạng internet tốc độ cao sử dụng.

- Hỗ trợ xử lý sự cố trong 1 giờ: Riêng với khách hàng là doanh nghiệp, FPT telecom ưu tiên hỗ trợ xử lý sự cố nhanh chóng nhất có thể nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn quá lâu, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, FPT Telecom còn hỗ trợ tư vấn 24/7/365, bảo đảm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Câu hỏi thường gặp khi đăng ký lắp mạng FPT cho doanh nghiệp

Tốc độ đường truyền của gói Super 250Mbps đáp ứng bao nhiêu thiết bị?

Gói Super 250 của FPT có tốc độ Download/Upload là 250Mbps; cho phép khoảng 30 thiết bị cùng lúc truy cập mạng internet, đảm bảo tất cả các thiết bị đều có thể truy cập mạng nhanh, ổn định, góp phần nâng cao hiệu quả công việc. Với các công ty nhỏ và vừa trong nước thì gói Super 250 là sự lựa chọn hợp lý, tiết kiệm nhất.

Các gói cước Internet doanh nghiệp FPT có cung cấp miễn phí IP tĩnh?

Từ 1/5/2020 FPT Telecom đã không còn cung cấp miễn phí IP tĩnh nữa. Trường hợp khách hàng muốn có IP tĩnh thì phải mất phí thuê khoảng 600k/ tháng.

Thời gian khảo sát, triển khai lắp đặt mạng FPT cho doanh nghiệp mất bao lâu?

Tùy theo địa bàn nơi FPT Telecom triển khai lắp mạng internet cho khách hàng. Với các khách hàng thuộc khu vực nội thành, thời gian lắp đặt chỉ mất từ 24 - 36 giờ; với khách hàng khi vực ngoại thành hoặc nơi có địa bàn phức tạp hơn, thời gian kéo dài từ 24 - 48 giờ, tính từ thời điểm nhân viên kinh doanh FPT hoàn tất hợp đồng với khách hàng.

Kết luận

Mạng cáp quang Internet FPT không chỉ là một lựa chọn vượt trội cho doanh nghiệp về tốc độ và độ ổn định mà còn mang lại các giải pháp công nghệ hiện đại giúp nâng cao năng suất làm việc và sự hài lòng của khách hàng. Với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và cam kết về chất lượng dịch vụ, FPT là đối tác đáng tin cậy để các doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời đại kỹ thuật số ngày nay.

Thông tin liên hệ đăng ký lắp mạng FPT cho doanh nghiệp:

 fpt_binh_duong

 

 

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN
Chia sẻ Facebook, G+
Từ khóa

FPT Bình Dương

Tổng Đài FPT Bình Dương

Cáp Quang FPT Bình Dương

Lắp Mạng FPT Bình Dương

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG – CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT

Trụ Sở:Ô 9+10, Lô B1, Đường D9, KDC Chánh Nghĩa, P. Chánh Nghĩa, TP. TDM, Bình Dương.
Holine:0933 545 298 -0968 635 375
Phone:0274 654 6457
Email: lamtv13@fpt.com.vn

Website: http://fptbinhduong.net.vn/

CSKH: 1900 6600

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ
0933.545.298