bannerpc1

FPT Telecom nâng băng thông miễn phí tri ân khách hàng 2023

 - Ngày 1/1/2023 FPT Telecom triển khai chương trình "Mở băng thông - không giới hạn" với 3 gói cước mới cho khách hàng. Trong đó, gói cước Sky và Meta cung cấp băng thông không giới hạn với tốc độ tải thực tế tối đa được xác định theo năng lực thiết bị đầu cuối, hoặc thiết bị sử dụng truy cập Internet của khách hàng. Đi kèm các gói cước mới là thiết bị Modem Wi-fi hai băng tần đời mới cùng giải pháp mở rộng vùng phủ theo chuẩn Wi-fi 5 hoặc Wi-fi 6, để phát huy hiệu quả băng thông, cũng như gia tăng trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ.

 

 - Cùng với việc triển khai 3 gói cước mới Giga - Sky - Meta cho các cá nhân, hộ gia đình, FPT Telecom vẫn giữ nguyên gói cước Super 250, Super 400, Super 500 dành cho khách hàng doanh nghiệp SMEs, cũng như cung cấp gói cước cao cấp LUX cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lớn, mong muốn trải nghiệm một dịch vụ kết nối phù hợp. Khách hàng được trải nghiệm một dịch vụ sở hữu nhiều quyền lợi, ưu tiên chọn giờ phục vụ và hỗ trợ trong vòng 60 phút cùng tính năng Ultrafast.


mo_bang_thong 2.jpg

 - Đại diện doanh nghiệp cho biết, chiến lược trọng điểm của công ty là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Vì vậy, việc nâng băng thông là một trong những nỗ lực nhằm gia tăng chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng sự hài lòng. "Chương trình này cũng thay cho lời cảm ơn của chúng tôi gửi tới các khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với dịch vụ Internet FPT suốt 25 năm qua", vị đại diện nói.

 - Cũng theo vị đại diện này, chương trình sẽ giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ Internet băng thông vượt trội, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng trong bối cảnh hiện nay. Nhất là khi lưu lượng sử dụng Internet với các nhu cầu thiết yếu về liên lạc trực tuyến, học tập, làm việc, kinh doanh... trên nền tảng online ngày càng tăng.

 

fpt_mo_bang_thong

 - Chương trình nâng cấp tự động từ 12/1, khách hàng không cần thêm thủ tục và giá cước không thay đổi.

 - Cụ thể, khách hàng đang sử dụng các gói dịch vụ có mức băng thông từ 30Mbps đến 150Mbps, bao gồm: Super 30, Super 80, Super 100, Super 150 đều được nâng lên mức băng thông tối thiểu 150Mbps trở lên, cho đến mở băng thông không giới hạn.

 - Như vậy, trong lộ trình nâng cao trải nghiệm của FPT Telecom, các khách hàng mới và hiện hữu đều được nâng cấp dịch vụ Internet. Các gói dịch vụ cáp quang mới dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình của nhà mạng hiện tại là Giga, Sky, Meta đều có mức băng thông từ 150Mbps, mức cao nhất hiện nay trên thị trường.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN
Chia sẻ Facebook, G+
Từ khóa

FPT Bình Dương

Tổng Đài FPT Bình Dương

Cáp Quang FPT Bình Dương

Lắp Mạng FPT Bình Dương

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG – CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT

Trụ Sở:Ô 9+10, Lô B1, Đường D9, KDC Chánh Nghĩa, P. Chánh Nghĩa, TP. TDM, Bình Dương.
Holine:0933 545 298 -0968 635 375
Phone:0274 654 6457
Email: lamtv13@fpt.com.vn

Website: http://fptbinhduong.net.vn/

CSKH: 1900 6600

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ
0933.545.298